Căn hộ ven biển Quy Nhơn đầu tư an toàn mùa dịch

 Căn hộ ven biển Nhơn Hội đầu tư an toàn mùa dịch 

Căn hộ ven biển Nhơn Hội đang được các nhà đầu săn đón. Bởi đây là kênh đầu tư mới nhiều tiềm năng. Thực tế cho thấy, sau mỗi đợt dịch được kiểm soát giá bất động sản biển tăng cao.

Tại sao căn hộ ven biển Nhơn Hội lại trở thành tâm điểm đầu tư mùa dịch ?

Theo đánh giá của các sàn giao dịch bất động sản khu vực miền Trung, giá bất động sản tăng trung bình 5-10%. Các dự án tâm điểm tăng lên đến 15% trong thời gian vừa qua.

Quy Nhơn quỹ đất ven biển còn lớn nên người mua tìm đến những căn hộ ven biển Nhơn Hội

Trước đó giá đất nền ven biển Nhơn Hội, Quy nhơn chỉ 22 triệu. Sau vài tháng tăng lên 27-33 triệu.m2. Những dự án căn hộ gần biển cũng sẽ tăng cao đón sóng du lịch tăng trưởng. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tận dụng thời cơ vàng để hưởng chính sách ưu đãi trong mùa dịch. Họ gom hàng các dự án ven biển có pháp lý sở hữu lâu dài.

Theo các chuyên gia, nhà đầu tư dựa vào tiềm năng Quy Nhơn ngày càng phát triển du lịch. Nơi đây hội tụ những thắng cảnh đẹp nức tiếng nguyên sơ và kỳ vĩ. Năm 2019, số lượt khách du lịch của tỉnh tăng khoảng 18%. Và tổng doanh thu du lịch đạt khoảng 6000 tỷ đồng. Một con số doanh thu khá ấn tượng trong mắt nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, nơi đây sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ. Và chính sách kích cầu du lịch hiệu quả.

So với các thành phố du lịch như Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng…thì quỹ đất ven biển của Quy Nhơn còn lớn. Và đặc biệt là giá đất vừa tầm. Vì vậy, Quy Nhơn được cho là thị trường giàu tiềm năng sinh lợi bền vững. Và là tâm điểm của những căn hộ ven biển.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co - Bài toán sinh lời cho các nhà đầu tư trong năm 2021

Hiện nay, nhu cầu về bất động sản cư trú kết hợp giải trí ngày càng tăng. Và đối với bất động sản biển thiết lập định nghĩa mới về kênh đầu tư sinh lời lớn và an toàn.

Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co nằm trung tâm Khu kinh tế Nhơn Hội. Khu đô thị được quy hoạch và phát triển đồng bộ. Nên đây là môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi. Căn hộ ven biển Nhơn Hội thừa hưởng những lợi thế sẵn có của địa phương thuyết phục nhà đầu tư khó tính.

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co tâm điểm du lịch sôi động hàng đầu tại Quy Nhơn

Thứ nhất, dự án nằm cạnh cảng biển Quốc tế Quy Nhơn, Quốc lộ 19b, Cầu Thị Nại. Xung quanh Takashi Kỳ Co còn có những công trình công cộng và dịch vụ thiết yếu đã ghi điểm ấn tượng trong mắt nhà đầu tư.

Tiếp theo,Takashi Ocean Suite Kỳ Co là dự án bất động sản biển mang đậm phong cách Nhật đầu tiên tại Quy Nhơn. Và dự án nằm trên quỹ đất vàng ven biển thuộc bán đảo Phương Mai. Gần kề với biển Kỳ Co – Eo Gió, nơi mà tín đồ du lịch khắp thế giới đang mong ngóng từng ngày khi dịch đi qua đến khám phá.

Là dự án có tổ hợp tiện ích giải trí hiện đại bậc nhất đáp ứng mọi nhu cầu. Với công viên thung lũng xanh rộng 7,4 ha mang đến những trải nghiệm đặc sắc, mới lạ.

Hiện tại, để đầu tư dự án Takahi Ocean Suite rất dễ dàng với chính sách thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, thanh toán 20% chủ nhân sở hữu ngay căn hộ biển pháp lý sở hữu lâu dài. Đến khi nhận nhà thanh toán phần còn lại, lúc này các nhà đầu tư đã nắm chắc trong tay phần lợi nhuận tăng giá.

Liên hệ PKD: 0938 935 474 - 0857 673 539


0938935474